Cách làm bookmark bằng nam châm hình con mèo

Những chiếc chặn sách vuông vắn, thô cứng sẽ thật tiện dụng, dễ thương hơn rất nhiều khi bạn sử dụng sự viện trợ đắc lực từ nam châm dẻo. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự tay làm bookmark nam châm mèo dễ thương chỉ trong 5 phút với loại nam châm này.

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để làm bookmark mèo:

-Một cuộn băng dính nam châm dẻo khổ vừa.

-Những hình mèo ngộ nghĩnh (hoặc bất cứ hình nào bạn thích) in/vẽ trên giấy bìa cứng.

-Một chiếc kéo/dao rọc giấy/

Cùng bắt tay vào thực hiện nào!

Cach lam bookmark bang nam cham 1

Đầu tiên, bạn vẽ hoặc in hình mèo dễ thương lên giấy, nhớ đừng quên chiếc đuôi mèo nhé, tuy nhỏ nhưng chúng sẽ làm cho bookmark nam châm của bạn trở nên vô cùng dễ thương, thú vị. Chú ý là in bằng loại giấy bìa cứng, màu trắng. Giấy này sẽ giúp cho bookmark của bạn cứng, chắc, bền hơn rất nhiều. Trường hợp bạn không tìm được giấy bìa cứng, bạn có thể in giấy thường rồi dán nhiều lớp chồng lên nhau.

Cach lam bookmark bang nam cham 3 Cach lam bookmark bang nam cham 4

Tiếp đến, bạn cắt phần thân mèo ra, sau đó gập đôi thân mèo lại. Lúc này chính là thời điểm sử dụng băng dán nam châm dẻo. Bạn cắt 2 mảnh băng dán bằng nhau, hình chữ nhật, nhỏ hơn thân mèo một chút. Sau đó dán băng dán lên mỗi phần của thân mèo. Khi gấp đôi thân mèo lại, 2 miếng băng dán nam châm sẽ gặp nhau, lực từ của chúng sẽ tác động để hút lấy nhau. Vì thế, khi kẹp bookmark vào trang sách, thân mèo nhờ có băng keo nam châm dẻo sẽ tự động ngậm chặt thân sách.

Cach lam bookmark bang nam cham 6 Cuối cùng, bạn đừng quên gắn chiếc đuôi mèo tí tẹo này vào phần thân dưới của mèo nhé. Cach lam bookmark bang nam cham 5 Công ty TNHH SX & TM Hoàng Nhật Vũ hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một mẹo vặt thú vị về ứng dụng của nam châm dẻo trong cuộc sống. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại nam châm khác như nam châm đất hiếm, nam châm điện, nam châm nâng, máy tuyển từ…hy vọng đáp ứng được nhu cầu của bạn.