Đặc điểm và ứng dụng nam châm phổ biến nhất

Nam châm dẻo dạng tấm

Sản phẩm này có một mặt màu và môt mặt nâu hút từ. Được cấu tạo gần như giống với nam châm dẻo dạng cuộn có kích thước như tờ A4.
Đặc tính:
Bạn có thể dùng kéo để cắt dễ dàng tùy theo mục đích. Ngoài ra chúng được sản xuất từ vật liệu thân thiên với môi trường, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có thể viết bằng bút lông lên bề mặt và tẩy xóa cực kỳ dễ dàng.
Ứng dụng:
Vì tính linh hoạt lại an toàn và không độc hại nên loại nam châm này được sử dụng nhiều trong ngành giáo dục, làm đổ chơi trẻ em, sử dụng trong thiết kế nội thất. Nó còn xuất hiện nhiều trong ngành quảng cáo với các sản phẩm như pano, áp phích,…
nam cham deo

Nam châm dẻo dạng dải

Nam châm này còn có tên gọi khác là nam châm dẻo dạng sợi. Chúng được sản xuất bởi loại bột ferrite pha trộn với cao su tổng hợp hoặc nhựa (CPE hoặc NBR).
Nhận biết:
Kích thước: 12,7 mm x 30m
Hình dạng: dạng dải kéo
Khả năng giữ (Kg): 40g/cm2
Nhiệt độ tối đa (độ C): 71
Độ dày: Theo yêu cầu
Ứng dụng nam châm cao su dạng dải:
Được sử dụng nhiều trong ngành in ấn, quảng cáo, trong ngành giáo dục, làm đồ chơi trẻ em,. .Ngoài ra bạn còn thấy chúng với hình dạng của thẻ ghi chú, thông báo,…

Nam châm dẻo A4

Loại này còn được gọi là nam châm cao su, có kích thước bằng một tờ giấy A4. Được tạo thành hợp chất nhựa và cao su có độ dày từ 0,5mm đến 3mm. Một mặt có màu sắc bắt mắt ở phía trước còn một mặt có hút sắt màu nâu.
Đặc tính:
Loại nam châm này có màu sắc rất nhiều loại đẹp mắt. Nó có dù là nam châm nhưng bạn vẫn có thể dùng dao kéo thông thường để cắt. Cùng đặc tính mỏng, nhẹ người dùng có thể in hình ảnh, chữ số, in ảnh lên bề mặt giấy một cách dễ dàng.
Ứng dụng
Thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, văn phòng, giảng dạy tại các trường học, nội thất trong gia đình,..

Nam châm dẻo dạng cuộn

Cũng như hai loại sản phẩm trên, nam châm dẻo dạng cuộn có một mặt màu và một mặt bóng được làm từ nhựa và cao su kết hợp với bột từ của nam châm ferrite. Chúng thường khá mỏng chỉ từ 0,5mm đến 2 mm.
Các đặc điểm
Hình dạng: cuộn
Độ dày: 0.5mm đến 2mm
Kích thước: 62cm x 15m
Nhiệt độ tối đa (độ C): 71
Khả năng giữ (Kg): 40g/cm2
Mặt từ: một mặt
Ưu điểm sản phẩm
Có thể sử dụng kéo để cắt linh hoạt, chất liệu thân thiện không cần lớp mạ,…

Ứng dụng: Chủ yếu được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo.

Nam châm dẻo màu

Được cấu tạo từ nguyên liệu polime và bột nam châm. Loại nam châm này có 2 mặt: Một mặt bóng có màu và một mặt có hút sắt nâu ở phía sau.
Đặc tính
Bạn có thể thoải mái chọn lựa về màu sắc, có thể uốn cong và thay dổi hình dạng, nguyên liệu thường được cuộn tròn và rất thân thiện.
Ứng dụng
Nam châm dẻo thường được sử dụng trong trường học, văn phòng nhưng nhiều nhất vẫn là trong ngành quảng cáo với các sản phẩm dễ dàng nhận thấy như pano, áp phích,…