Kiến thức chi tiết về nam châm dẻo

Những điều chưa biết về nam châm dẻo

Nam châm dẻo dạng tấm (hoặc tờ từ tính), thường được dùng cho các nam châm tủ lạnh, kết hợp gốm bột nam châm ferrite với một chất kết dính nhựa nhiệt nam châm dẻo. Quá trình sản xuất liên quan đến việc tiêm đúc, mà là rất thích hợp cho các ứng dụng âm lượng cao. Bản chất linh hoạt của vật liệu cho phép tạo thành phức tạp, hình dạng chặt khoan dung. Tuy nhiên, kể từ khi vật liệu là một hợp kim của vật liệu gốm ferrite, sức mạnh từ tính là yếu hơn một nam châm gốm rắn. Tuy nhiên, tính linh hoạt của các tấm nam châm dẻo cho phép sử dụng của nó trong nhiều ứng dụng. nam cham deo
Nam cham dẻo thường từ hóa trong một sắp xếp đa cực: NSNS. Cực Bắc và cực Nam có khoảng cách gần nhau, bất cứ nơi nào từ 2 cực mỗi inch đến 60 inch và mỗi cột lên. Điều này rất hữu ích trong việc tổ chức các ứng dụng vì một kết quả mật độ cực cao trong các lực lượng nắm giữ cao hơn. Đối với một ứng dụng viễn, một mật độ cực cao cho phép độ phân giải chặt chẽ hơn.
Tấm nam châm dẻo có độ dày khác nhau và độ rộng. Độ dày khác nhau giữa 0,020 và 0,375. Độ rộng thay đổi từ 0,187 ‘đến 24’. Vật liệu có thể được bán trong dải lên đến 100 ft. Dài. Ngoài ra, một số đi kèm với một sự ủng hộ kết dính, có thể đơn giản hóa lắp ráp nếu cần thiết. Các định hướng từ thông thường là thông qua độ dày.