Mẹo hay mỗi ngày với nam châm

1. Tổ chức các đồ trang sức của bạn

Nam châm có thể được sử dụng để làm đồ trang sức. Dây chuyền và vòng đeo tay có thể có một clasp từ, hoặc có thể được xây dựng hoàn toàn từ loạt các nam châm điện và màu hạt được liên kết. Chúng tôi đã giới thiệu cách trữ đồ trang sức quý giá của bạn bằng nhiều cách như sử dụng giá treo, sử dụng các loại tách trà, thậm chí sử dụng cả bồ cào nữa. Hôm nay, chúng tôi mách bạn một cách khác. Chỉ cần một chiếc khay cũ, các thanh nam châm. Bạn gắn các thanh nam châm lên mặt khay rồi đính trang sức lên thôi.

2. Treo dao trong phòng bếp

Giữ những chiếc dao sắc khỏi trẻ nhỏ và thú nuôi bằng cách gắn chúng vào một thanh nam châm trên cao.
Giữ những chiếc dao sắc khỏi trẻ nhỏ và thú nuôi bằng cách gắn chúng vào một thanh nam châm trên cao. Điều quan trọng là bạn sử dụng nam châm chất lượng hút tốt, không thì dao nhọn rơi xuống bất ngờ trong nhà bếp của bạn đấy.

nam cham

3. Giữ các đồ kim loại đúng vị trí

Đặt các thanh nam châm ở ngăn kéo tủ để giữ các đồ kim loại đúng vị trí.

4. Tìm kim loại nhỏ ở sàn nhà và trong tường

Dùng để tìm vật dụng kim loại ở sàn nhà và các kim loại được lắp, đóng sâu trong tường. Nó có thể lấy từ mục (móng tay sắt, lương thực, tacks, giấy clip) hoặc quá nhỏ, quá khó để đạt được, hay quá mỏng cho các ngón tay để giữ. Một số máy bắt vít được từ hoá cho mục đích này.

5. Sắp xếp các loại gia vị

Sắp xếp các lọ sít sao vào nhau để đỡ tốn diện tích.
Bạn chỉ cần đặt một thanh nam châm sạch sẽ trong lọ đựng gia vị, rồi đặt đáy lọ lên trên một mảnh sắt, một tấm thép treo trên tường hay cánh tủ lạnh. Sắp xếp các lọ sít sao vào nhau để đỡ tốn diện tích.

6. Một chiếc bảng ghi nhớ có từ tính

Không cần hút mạnh mẽ như nam châm, bạn sơn khoảng 3 lớp sơn lót trước khi bắt đầu gắn nam châm dẻo mỏng lên rồi sơn tiếp màu sơn hợp với màu nhà. Khi cần gắn giấy nhớ chỉ cần một chiếc cúc sắt hoặc thép đính vào giấy nhớ rồi gắn lên bảng.