Sử dụng đồ trang sức nam châm – làm đẹp và sức khỏe

[:vi]Sự sáng tạo của con người là không có giới hạn, với đầu óc thông mình cùng những sáng chế mới lạ, táo bạo vô cùng, nam châm trở thành một vật liệu năng trong cuộc sống của chúng ta hiện nay.

Nam châm đã đóng góp vai trò trong các lĩnh vực nào?

Nam châm dần dần thể hiện sự cần thiết và quan trọng của nó trong cuộc sống thường ngày, trong công nghiệp, trong chăm sóc sức khỏe con người và bây giờ chính thức tham gia vào thế giới đồ trang sức.

>>> Xem thêm các sản phẩm nam châm điện

Sử dụng nam châm trong chế tạo máy móc công nghiệp hay trong các thiết bị gia dụng hàng ngày là điều quá bình thường và không có gì đặc biệt. Dùng nam châm trong y học cũng trở thành cụm từ không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, nam châm để làm đẹp và nam châm để làm đồ trang sức thì quả thực quá mới mẻ.

Những bộ vòng tay bằng nam châm được thiết kế ấn tượng, chế tác bằng tay và kết hợp các hạt siêu từ tính bên trong có thể di chuyển các hạt nam châm để thay đổi kết cấu của vòng. Một sản phẩm trang sức quá phù hợp với người cá tính.

Một tín đồ của nam châm thì sẽ không thể bỏ qua được bộ sưu tập trang sức bằng nam châm với dây chuyền, vòng tay, hoa tai và cả nhẫn bằng nam châm.

Trang sức nam châm có tác dụng gì đến sức khỏe?

Nam châm có từ tính, và sử dụng từ tính ấy để chữa các bệnh về xương khớp thì không phải ai cũng biết. Đồ trang sức nam châm không chỉ để làm đẹp mà còn có thể chữa bệnh, và thực tế không ít trường hợp sử dụng đồ trang sức bằng nam châm đã giảm các bệnh đau xương khớp.

Tuy nhiên, với những người đã từng được phẫu thuật gắn các thiết bị trợ giúp bằng kim loại vào trong cơ thể thì không nên sử dụng trang sức nam châm. Bởi nam châm có đặc tính hút sắt là điều ai cũng biết, nếu không may sử dụng đồ trang sức mà hút máy móc trợ giúp có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng đối với sức khỏe con người.

Quả thật, nam châm với cuộc sống con người quá ư gần gũi và ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của nó trong cuộc sống này.  Chính vì vậy cần mua nam châm chất lượng tốt là nhu cầu của rất nhiều người. Nam châm Hoàng Nhật Vũ tự tin khẳng định chất lượng nam châm của cơ sở là tốt nhất, có đầy đủ các loại nam châm với kích thước khác nhau phục vụ quý khách. Đến với Hoàng Nhật Vũ, quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất.[:]