Ứng dụng nam châm Ferrite hình cung

[:vi]Nam châm ferrite, loại nam châm phổ biến nhất trong thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Nam châm ferrite có rất nhiều hình dạng như hình tròn, hình khối, hình thoi và hinh cung. Sản phẩm nam châm này có mặt ở khắp nơi trong cuộc sống, từ những thiết bị máy móc công nghiệp cho đến mặt hàng máy móc gia dụng, đồ chơi, thiết bị y tế…

Cấu tạo nam châm ferrite hình cung

Sản phẩm nam châm này còn có một tên gọi khác là nam châm ceramic hoặc nam châm đen. Được cấu thành các nguyên tố chính là Fe2O3, BaO và SrO. Nam châm ferrite được biết đến từ khá lâu, tính từ thời điểm mốc lịch sử năm 1954 lần đầu tiên được chế tạo. Tính đến nay, sự phát triển của nó vô cùng mạnh mẽ và phổ biến.

Lực hút của nó nằm ở tầm trung so với các loại nam châm vĩnh cửu, mạnh hơn Al Nico và thấp hơn nam châm đất hiếm. Tuy nhiên, nó lại được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống do có nhiều ưu điểm mà các loại nam châm khác không có được.

Đầu tiên chính là khả năng chống khử từ cao- loại nam châm có từ trường ổn định nhất trong nam châm vĩnh cửu.

Không chỉ thế, quá trình sản xuất ra nam châm này cũng rất đơn giản và dễ dàng, nguyên vật liệu sẵn và rẻ. Các hình dạng của nam châm cũng rất dễ tạo hình, hình khối, hình tròn, hình cung, hình nhẫn là những hình phổ biến nhất hiện nay.

Ứng dụng của nam châm đen hình cung

Nam châm ferrite hình cung có ứng dụng khá rộng rãi trong cuốc sống của chúng ta. Nó có mặt ở những thiết bị, máy móc động cơ và cả trong ứng dụng y tế.

Các vật dụng phổ biến có lắp đặt nam châm ferrite hình cung trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như hệ thống loa trong các thiết bị phát thanh, đồ chơi trẻ em, rơ le.

Ứng dụng của nam châm đen ferrite hình cung trong cuộc sống là nhiều vô cùng. Mặc dù lực hút của nó không quá mạnh nhưng lại được ưa chuộng nhiều do nó phù hợp với túi tiền của người sử dụng, lắp đặt cho các thiết bị máy móc không mất nhiều chi phí.

Tuy nhiên, khi mua nam châm ferrite hình cung để sử dụng, khách hàng nên đến các cơ sở sản xuất uy tín và chất lượng. Nam châm Hoàng Nhật Vũ- cơ sở nam châm có uy tín nổi tiếng trên thị trường với đầy đủ các loại nam châm kích thước, hình dáng khác nhau. Đến với Hoàng Nhật Vũ quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo có bảo hành, giá thành cực ưu đãi.[:]