Bảng nam châm giúp bé phát triển trí tuệ

Ngày nay, con người với sức sáng tạo vô biên đã tìm tòi ra thật nhiều công dụng của nam châm. Bảng nam châm giúp bé phát triển trí tuệ là một trong số đó. Với sản phẩm này, bé có thể tha hồ vừa học vừa chơi, vừa chơi mà cũng vừa học.

Bảng nam châm gồm hai mặt, một mặt bảng chính màu đen dùng phấn viết, mặt còn lại thực chất là một phiến nam châm khá lớn, lực hút vừa phải, dùng để đính các hình thù đi kèm bán sẵn cùng bảng. Đó là các hình thú, chữ cái, con số, đồ vật…vô cùng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Những hình đi kèm được làm bằng su, phía sau đính kèm nam châm dẻo, dễ dàng đính vào mặt bảng.

bang-nam-cham-thong-minh

Sản phẩm bảng nam châm cùng với những miếng ghép đi kèm giúp bé sớm phân biệt các màu sắc, nhận biết vật theo tên, tập ghi nhớ và phát âm đúng chữ cái, con số, làm các phép tính cơ bản…Nhờ có sản phẩm, bé có môi trường để vận động trí tuệ, phát triển nhận thức từ sớm, rèn luyện trí thông minh tạo nền tảng học tập về sau.

Sản phẩm được làm bằng gỗ và nam châm có từ tính thấp, an toàn cho cả mẹ và bé, đồng thời lại vô cùng rắn chắc, chịu được va đập, không chứa chất bảo quản, các chất độc hại…mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho bé nhà mình. Hãy để cho cả bạn và bé có những phút giây thật vui vẻ, thú vị với sản phẩm bảng nam châm gỗ phát triển trí tuệ toàn diện này nhé!