Sơn móng tay…nam châm

Với sức sáng tạo vô biên của con người ngày nay, dường như, không gì là không thể. Trước đây, chúng ta đã biết nam châm có thể ứng dụng trị bệnh, làm đồ chơi, làm khóa…chúng ta sẽ biết thêm một ứng dụng mới của sản phẩm này: Sơn móng tay…nam châm.

Đây là loại sơn móng mới được phát triển nhưng rất được yêu thích tại Mỹ. Với nhiều màu sắc “hot”, chỉ cần kết hợp tính chất hút đẩy kim loại từ nam châm, bạn đã có thể tạo ra rất nhiều hình thù ấn tượng trên móng tay của mình.

Cách thức rất đơn giản, bạn chỉ cần sơn lên móng tay 2 lớp sơn màu sắc yêu thích, sau đó kê nắp lọ sơn – một thỏi nam châm có lực từ nhẹ – lại thật gần bộ móng vừa sơn. Nắp lọ với thiết kế nam châm tạo mẫu sẵn một số hình thù đẹp mắt, sẽ tạo sức từ hút các mạt kim loại li ti lẫn trong sơn thành những hình như trên. Cuối cùng bạn chỉ cần sơn một lớp sơn bóng cuối cùng để tác phẩm thật bóng bẩy và bắt mắt.

son-mong-tay-nam-cham

Sản phẩm được chứng nhận an toàn cho móng, da, và không tác động xấu đến sức khỏe con người. Khi thực hiện quá trình tạo hình, bạn nên lưu ý phải kê nắp lọ lại gần khi móng còn ướt nếu không mạt kim loại sẽ bị cố định khi móng khô, khó tạo hình, đồng thời không được để nắp chạm vào móng, gây hỏng lớp sơn. Bạn cũng nên để lớp sơn đã được tạo hình khô rồi mới sơn lớp nước bóng lên. Khi tạo hình, nên để nắp nam châm tại vị trí trung tâm móng tay, tránh xô lệch dẫn đến việc tạo hình không như mong muốn.

Chúc bạn thành công và có được bộ móng tay thật đẹp, thật sắc sảo và đặc biệt với sản phẩm sơn móng tay từ nam châm! Hy vọng nam châm sẽ được nghiên cứu để có những ứng dụng hay ho hơn nữa trong cuộc sống!

0907601616