Giấy dán tường bằng nam châm cực kỳ tiện lợi

Bạn thường muốn làm đẹp hơn căn nhà của mình bằng những mẫu giấy dán tường? Vậy hãy thử cho mình những mẫu giấy dán tường bằng nam châm cực độc đáo nhé.

Không cần phải sơn sửa và có thể thay đổi liên tục khi muốn cùng với những họa tiết màu sắc vô cùng sinh động là những gì mà những mẫu giấy dán tường có thể mang lại cho chủ nhân của những ngôi nhà. Những mẫu giấy dán tường luôn có sức hút thật đặc biệt tuy nhiên lúc dán lên tường thường bám dính nên có những hạn chế nhất định khi tháo rời. Để thuận tiện hơn nữa, con người đã phát minh ra loại giấy dán tường lợi dụng từ tính của nam châm.

giay-dan-tuong-nam-cham-1

Giấy dán tường bằng nam châm thuận lợi về nhiều mặt nhất là trong những căn phòng làm việc. Bạn không cần phải đóng đinh lên tường để gắn lên đó một vài vật. Đơn giản hơn, bạn có thể dễ dàng đặt những mẫu kim loại nhỏ lên tường mà không sợ bị rơi. Hoặc để mắc nhiều thứ hơn, bạn có thể mua cho mình một miếng dán bằng nam châm, bề mặt hai nam châm sẽ bắt cực kỳ chắc chắn.

Giấy dán tường có từ tính của nam châm còn giúp gây nhiễu các thiết bị nghe lén đối với những cuộc họp quan trọng. Ngoài ra, giấy dán tường bằng nam châm cũng được cải tiến rất nhiều để phù hợp trong nhiều môi trường khác nhau. Như khả năng cách âm, khả năng chống ẩm, chống côn trùng,…

0907601616