Lợi hại việc đeo bông tai nam châm

Bông tai nam châm hiện nay rất được giới trẻ yêu thích và trở thanh một trào lưu. Các mẫu bông tai nam châm cũng vô cùng phong phú tuy nhiên đeo bông tai nam châm có nguy hiểm không là điều mà nhiều bạn trẻ băn khoăn trước khi theo đuổi trào lưu này.

Đeo khuyên tai hiện nay là “mốt” bởi các thiết kế phong phú, đa dạng và cá tính. Đặc biệt, các bạn nam thích loại này bởi không cần phải xuyên lỗ. Bông tai nam châm thường sẽ có 2 phần mặt trước và một nam châm gắn mặt sau nên hầu như các bạn sợ bị đau khi bấm lỗ vẫn có thể làm đẹp mà không sợ đau. Bên cạnh đó, bông tai nam châm cũng làm giảm khả năng viêm nhiễm, sưng mủ khi đeo bông tai đối với da dị ứng.

loi-hai-tu-bong-tai-nam-cham

Tuy nhiên, đẹp bông tai nam châm cũng có những điều cần đặc biệt lưu ý. Bông tai nam châm thường nặng, nếu đeo nguyên ngày cả khi ngủ sẽ làm tai bị đau. Hoặc nếu đeo nhiều nam châm cùng lúc dễ làm tai nặng hơn, lâu ngày khiến tai bị biến dạng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chỉ nên đeo một bông tai và nên lấy ra trong lúc ngủ. Nam châm trên bông tai không lớn nên lượng từ hầu như không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, phải biết cách để đeo bông tai nam châm một cách an toàn nhất.