Máy đóng gói bao bì bằng nam châm

Bao bì đựng sản phẩm ngày nay được con người sử dụng phổ biến, một chiếc máy đóng gói bao bì bằng nam châm sẽ rất phù hợp cho các cửa hàng, siêu thị hay chính trong nhà bạn. Máy đóng gói bao bì bằng nam châm đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Chúng sẽ giúp hàng hóa, sản phẩm không bị rơi ra khỏi bao khi di chuyển cũng như tiện lợi cho người mua hàng. Vậy bạn đã biết gì về chiếc máy khá phổ biến trên thế giới này chưa?

Chiếc máy  “Đóng gói bao bì bằng nam châm” được nhiều nước trên thế giới sử dụng bởi độ tiện ích của nó. Vậy tiêu chí nào để chọn một chiếc máy phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, vật lý, bạn cần xác định xem máy của bạn sẽ là loại máy dùng hai nam châm hay loại máy dùng một nam châm với một đĩa bằng thép. Bạn cũng cần hiểu rằng, không gian giữa hai nam hay giữa nam châm với mảnh thép sẽ ảnh hưởng đến lực kéo cũng như hiệu suất của thiết bị. Tốt hơn hết bạn nên sử dụng thử một số mẫu trước khi quyết định chọn máy nam châm đóng gói phù hợp nhất cho mình.

Máy đóng bao bì bằng nam châm cung cấp các tính năng ưu việt như dễ dàng đóng mở, công nghệ đóng bao bì mạnh mẽ. Có khá nhiều loại máy đóng bao bì được tạo nên từ các loại nam châm khác nhau với khả năng đóng gói lực từ khác nhau.

May-dong-goi-bao-bi-bang-nam-cham
Hình minh họa

Máy có cường độ mạnh vừa phải

Vật liệu nam châm dẻo rất linh hoạt, có thể uốn cong mà không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nó. Bạn có thể cắt, uốn phù hợp với bất kỳ yêu cầu hình dạng nào bạn muốn. Sản phẩm này không được khuyến cáo cho các ứng dụng đóng gói dạng ẩn vì nó không đủ sức mạnh từ và cần phải được áp dụng trực tiếp để phù hợp với nam châm dẻo hoặc thép.

Máy có cường độ mạnh tương đối

Nam châm Neodymium khá mạnh mẽ và linh hoạt, có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng đóng cửa ẩn. Sản phẩm được cung cấp với chất kết dính trên một mặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy có cường độ mạnh nhất

Một nam châm được gắn kết với một nam châm neodymium sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp đóng bao bì với lực rất mạnh, cho dù các nam châm được ẩn đi hoặc tiếp xúc với nhau.

Có rất nhiều sự lựa chọn “Máy đóng gói bao bì bằng nam châm” trên thị trường với lực từ trường giao động từ yếu đến mạnh phù hợp cho các mục đích khác nhau của khách hàng. Một lần nữa, nam châm lại có vai trò ứng dụng vô cùng thiết thực trong đời sống, góp phần khẳng định chúng là nguồn nguyên liệu khó thay thế được.

 Xem tiếp: Muôn mặt ứng dụng của nam châm